• san luong ethanol toan cau uoc dat 85 ti lit trong nam 2012

  Sản lượng ethanol toàn cầu ước đạt 85 tỉ lít trong năm 2012

  Liên minh tái tạo nhiên liệu toàn cầu (GRFA) phối hợp với FO Licht vừa đưa ra dự báo sản lượng ethanol hàng năm của toàn cầu. Theo đó, tổng sản lượng ethanol trong năm 2012 ước tính đạt 85,2 tỉ lít.
 • nam phi du chi hang ti usd chuyen sang su dung xang e5

  Nam Phi dự chi hàng tỉ USD chuyển sang sử dụng xăng E5

  Chuyển đổi sang sử dụng nhiên liệu xăng sinh học E5 thân thiện hơn với môi trường có thể sẽ tiêu tốn của Nam Phi hàng tỉ USD.
 • trien vong xang ethanol tren the gioi

  Triển vọng xăng ethanol trên thế giới

  Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu.
 • bao chi thong tin ve nguyen nhan gay chay xe can hieu biet va phat ngon trach nhiem hon

  Báo chí thông tin về nguyên nhân gây cháy xe: Cần hiểu biết và phát ngôn trách nhiệm hơn

  Trong vòng hơn một tuần trở lại đây, thông tin về xăng pha Methanol, Ethanol kém chất lượng là nguyên nhân gây cháy xe đã được rất nhiều tờ báo đăng tải. Việc chưa hiểu biết thấu đáo và chưa thật sự có trách nhiệm khi cung cấp và đăng tải thông tin đã gây ra những hiểu lầm tai hại về xăng sinh học E5 (xăng pha 5% ethanol).
 • som co lo trinh bat buoc su dung xang sinh hoc

  Sớm có lộ trình bắt buộc sử dụng xăng sinh học

  Chiều 15/5, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chủ trì cuộc họp cho ý kiến xây dựng Dự thảo Quyết định về việc ban hành lộ trình bắt buộc áp dụng tỉ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống.
 • mot bai toan kho 2 loi giai bi bo qua

  Một bài toán khó, 2 lời giải bị bỏ qua

  Tập trung hỗ trợ tối đa, gấp rút thực hiện những dự án, đẩy nhanh lộ trình bắt buộc sử dụng nhiên liệu sinh học, nhiên liệu sạch. Đã đến lúc chưa?
 • an tuong quotnha may xanh8221 tren vung dat do mien dong

  Ấn tượng "nhà máy xanh” trên vùng đất đỏ miền Đông

  Là nơi sản xuất ra ethanol từ củ sắn – loại nhiên liệu sinh học dùng pha chế xăng E5 nhằm giảm khí thải ô nhiễm môi trường, nhà máy của Công ty TNHH Nhiên liệu Sinh học phương Đông (OBF) đặt tại xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi về quy trình làm việc “xanh – sạch – đẹp” từ tổng thể tới chi tiết và từ máy móc đến con người.
 • de xang e5 di vao cuoc song

  Để xăng E5 đi vào cuộc sống

  Xăng sinh học ethanol là loại xăng gì, hoạt tính của nó ra sao và tại sao sử dụng nhiên liệu này là hành động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường?
 • chuong trinh xang sinh hoc e5 vi mot hanh tinh xanh den quang ngai

  Chương trình “Xăng sinh học E5 – Vì một hành tinh xanh” đến Quảng Ngãi

   Trong 2 ngày 24 và 25/9, Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) đã tổ chức chương trình truyền thông “Xăng sinh học E5 – Vì một hành tinh xanh”  cho khách hàng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu có kinh doanh xăng sinh học E5 và các đường phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
 • nhien lieu sinh hoc xu huong tat yeu

  Nhiên liệu sinh học: Xu hướng tất yếu

  Nhiên liệu sinh học là nhiên liệu tái tạo, được pha chế từ nguyên liệu có nguồn gốc sinh học như cồn ethanol, dầu mỡ động thực vật biến tính hóa học để sử dụng thay thế xăng, diesel dầu mỏ.
|< < 11 12 13 > >|