• mot bai toan kho 2 loi giai bi bo qua

  Một bài toán khó, 2 lời giải bị bỏ qua

  Tập trung hỗ trợ tối đa, gấp rút thực hiện những dự án, đẩy nhanh lộ trình bắt buộc sử dụng nhiên liệu sinh học, nhiên liệu sạch. Đã đến lúc chưa?
 • an tuong quotnha may xanh8221 tren vung dat do mien dong

  Ấn tượng "nhà máy xanh” trên vùng đất đỏ miền Đông

  Là nơi sản xuất ra ethanol từ củ sắn – loại nhiên liệu sinh học dùng pha chế xăng E5 nhằm giảm khí thải ô nhiễm môi trường, nhà máy của Công ty TNHH Nhiên liệu Sinh học phương Đông (OBF) đặt tại xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi về quy trình làm việc “xanh – sạch – đẹp” từ tổng thể tới chi tiết và từ máy móc đến con người.
 • de xang e5 di vao cuoc song

  Để xăng E5 đi vào cuộc sống

  Xăng sinh học ethanol là loại xăng gì, hoạt tính của nó ra sao và tại sao sử dụng nhiên liệu này là hành động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường?
 • chuong trinh xang sinh hoc e5 vi mot hanh tinh xanh den quang ngai

  Chương trình “Xăng sinh học E5 – Vì một hành tinh xanh” đến Quảng Ngãi

   Trong 2 ngày 24 và 25/9, Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) đã tổ chức chương trình truyền thông “Xăng sinh học E5 – Vì một hành tinh xanh”  cho khách hàng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu có kinh doanh xăng sinh học E5 và các đường phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
 • nhien lieu sinh hoc xu huong tat yeu

  Nhiên liệu sinh học: Xu hướng tất yếu

  Nhiên liệu sinh học là nhiên liệu tái tạo, được pha chế từ nguyên liệu có nguồn gốc sinh học như cồn ethanol, dầu mỡ động thực vật biến tính hóa học để sử dụng thay thế xăng, diesel dầu mỏ.
 • phat trien nhien lieu sinh hoc o viet nam thieu dau vao bi dau ra

  Phát triển nhiên liệu sinh học ở Việt Nam: Thiếu đầu vào, bí đầu ra

  Trong khi các doanh nghiệp sản xuất nhiên liệu sinh học (NLSH) còn đang gặp rất nhiều khó khăn bởi nguồn nguyên liệu đầu vào thì sắp tới nguy cơ "ứ" đầu ra đã hiện hữu. Nghịch cảnh này đang khiến cho Đề án phát triển NLSH trong 3 năm qua chưa có sự bứt phá lớn.
 • tai sao xang sinh hoc tot nhung kho ban

  Tại sao xăng sinh học tốt nhưng khó bán?

  Đã gần một năm qua, kể từ tháng 8/2010, khi xăng sinh học E5 chính thức có mặt trên thị trường, sản phẩm này vẫn tương đối "nhạt nhòa" so với nhiều sản phẩm cùng chủng loại.
 • san xuat xang sinh hoc e5 phai som hoan thien hanh lang phap ly

  Sản xuất xăng sinh học E5: Phải sớm hoàn thiện hành lang pháp lý 1

  Tại Hội thảo về phát triển nhiên liệu sinh học được tổ chức đầu năm nay, các chuyên gia đồng tình rằng, Việt Nam cần khẩn trương hoàn thiện các hành lang pháp lý cho việc sản xuất và kinh doanh xăng sinh học để tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường này vì lợi ích chung của quốc gia.
|< < 9 10 11 12 > >|